รับซ่อม,ติดตั้ง กล้องวงจรปิด คมชัดระดับ Full HD

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ภายในบ้าน บริษัท อพาร์ทเม้นท์ หรือสถานที่ของลูกค้า กับผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานกล้องวงจรปิด ออกแบบติดตั้งตามงบประมาณของลูกค้า เพื่อให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด กล้องคมชัดยอดเยี่ยมระดับ Full HD ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ รองรับดูออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทั่วโลก

ตัวกล้องมีอินฟาร์เรส ดูภาพได้ทั้งเวลากลางวัน/กลางคืน ระยะอินฟาร์เรสไกลถึง 20-40 เมตร ตัวกล้องทนทานสามารถกันน้ำ กันเเดดได้ สามารถทำงานได้แม้ฝนที่ตกหนัก หรือแดดร้อนจัด ตัวกล้องติดตั้งได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร ทนทานแสดงผลให้ภาพสีสันสมจริง คุณภาพสุูง

สนใจติดตั้งต้องทำอย่างไร ลูกค้าโทรติดต่อสอบถาม เพื่อเลือกชุดกล้องที่ต้องการ ความคมชัดขึ้นอยู่กับชุดกล้องที่เลือก ตามความละเอียดของแต่ละรุ่น หากลูกค้าไม่มีความรู้หรือความเข้าใจในระบบกล้องวงจรปิด ฝ่ายเทคนิคของเราจะแนะนำท่าน ตามความเหมาะสมของสถานที่ติดตั้งของลูกค้า และประเมินราคาเบื้องต้น เมื่อลูกค้าตกลงติดตั้ง ฝ่ายเทคนิคจะเข้าสำรวจหน้างานและแจ้งราคาอีกครั้ง พร้อมแจ้งวันเข้าทำการติดตั้งในวันนั้น

ติดตั้งกี่วันเสร็จ งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ชุด 4 ตัวใช้เวลาในการติดตั้ง 1 วัน พร้อมใช้งานและดูออนไลน์ได้ทันที, ในส่วนของกล้องวงจรปิด ชุด 8 ตัวนั้น ใช้เวลาในการติดตั้ง 1-3 วัน ขึ้นอยูกับระบบความยากง่ายของสถานที่ และงานติดตั้งชุด 16 ตัว ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 5-7 วัน ขึ้นอยู่กับระบบและสถานที่ของลูกค้าเช่นกัน ทั้งนี้งานติดตั้งอาจเสร็จไวกว่ากำหนด หากสถานที่ติดตั้งเดินสายสัญญานไม่ไกลมาก สามารถลดเวลาในการติดตั้งให้เสร็จเร็วยิ่งขึ้น


สนใจบริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Hotline: 085-331-2429
Email:
contact@dcomfastit.com

ตัวอย่างผลงานติดตั้ง         

         

         

         


รับซ่อมดูแลระบบกล้องวงจรปิด
อัพเกรดระบบเก่าให้คมชัด โดยใช้สายสัญญานเดิม กล้องไม่ติด/ไม่ขึ้นภาพ/ไม่บันทึก ดูผ่านมือถือไม่ได้ เรายินดี ให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน เพื่อรับทราบถึงปัญหาและแนะนำแนวทางในการแก้ไขต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าทุกท่าน เลือกใช้บริการจากเราตลอดไป

พร้อมกันนี้เราจะพัฒนาและปรับปรุงบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดของเรา คือการให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ เราคือหนึ่ง ในสายงาน CCTV ย่านสมุทรปราการ, ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ รับติดตั้งกล้องวงจรปิดเขตบางนา, บางพลี, ลาดกระบัง, เทพารักษ์, ศรินครินทร์, ประเวศ, บางเสาธง , บางบ่อ, กรุงเทพฯ, และจังหวัดสมุทรปราการ.

 

louis vuitton sac nike air huarache nike air max femme Chaussure nike adidas schuhe adidas chaussure Chaussure nike nike blazer nike shox lunette ray ban adidas stan smith casquette chaussure bateau new balance femme bijoux pandora Kleid Air max christian louboutin Chaussure puma ceinture