รับซ่อม,ติดตั้ง กล้องวงจรปิด คมชัดระดับ Full HD

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด CCTV ภายในบ้าน บริษัท อพาร์ทเม้นท์ หรือสถานที่ของลูกค้า กับผู้เชี่ยวชาญ มาตรฐานกล้องวงจรปิด ออกแบบติดตั้งตามงบประมาณของลูกค้า เพื่อให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด กล้องคมชัดยอดเยี่ยมระดับ Full HD ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้ รองรับดูออนไลน์ผ่านสมาร์ทโฟนได้ทุกที่ทั่วโลก

ตัวกล้องมีอินฟาร์เรส ดูภาพได้ทั้งเวลากลางวัน/กลางคืน ระยะอินฟาร์เรสไกลถึง 20-40 เมตร ตัวกล้องทนทานสามารถกันน้ำ กันเเดดได้ สามารถทำงานได้แม้ฝนที่ตกหนัก หรือแดดร้อนจัด ตัวกล้องติดตั้งได้ทั้งภายนอก และภายในอาคาร ทนทานแสดงผลให้ภาพสีสันสมจริง คุณภาพสุูง

สนใจติดตั้งต้องทำอย่างไร ลูกค้าโทรติดต่อสอบถาม เพื่อเลือกชุดกล้องที่ต้องการ ความคมชัดขึ้นอยู่กับชุดกล้องที่เลือก ตามความละเอียดของแต่ละรุ่น หากลูกค้าไม่มีความรู้หรือความเข้าใจในระบบกล้องวงจรปิด ฝ่ายเทคนิคของเราจะแนะนำท่าน ตามความเหมาะสมของสถานที่ติดตั้งของลูกค้า และประเมินราคาเบื้องต้น เมื่อลูกค้าตกลงติดตั้ง ฝ่ายเทคนิคจะเข้าสำรวจหน้างานและแจ้งราคาอีกครั้ง พร้อมแจ้งวันเข้าทำการติดตั้งในวันนั้น

ติดตั้งกี่วันเสร็จ งานติดตั้งกล้องวงจรปิด ชุด 4 ตัวใช้เวลาในการติดตั้ง 1 วัน พร้อมใช้งานและดูออนไลน์ได้ทันที, ในส่วนของกล้องวงจรปิด ชุด 8 ตัวนั้น ใช้เวลาในการติดตั้ง 1-3 วัน ขึ้นอยูกับระบบความยากง่ายของสถานที่ และงานติดตั้งชุด 16 ตัว ใช้เวลาติดตั้งประมาณ 5-7 วัน ขึ้นอยู่กับระบบและสถานที่ของลูกค้าเช่นกัน ทั้งนี้งานติดตั้งอาจเสร็จไวกว่ากำหนด หากสถานที่ติดตั้งเดินสายสัญญานไม่ไกลมาก สามารถลดเวลาในการติดตั้งให้เสร็จเร็วยิ่งขึ้น


สนใจบริการ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
Hotline: 085-331-2429
Email:
contact@dcomfastit.com

ตัวอย่างผลงานติดตั้ง         

         

         

         


รับซ่อมดูแลระบบกล้องวงจรปิด
อัพเกรดระบบเก่าให้คมชัด โดยใช้สายสัญญานเดิม กล้องไม่ติด/ไม่ขึ้นภาพ/ไม่บันทึก ดูผ่านมือถือไม่ได้ เรายินดี ให้คำปรึกษาลูกค้าทุกท่าน เพื่อรับทราบถึงปัญหาและแนะนำแนวทางในการแก้ไขต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าทุกท่าน เลือกใช้บริการจากเราตลอดไป

พร้อมกันนี้เราจะพัฒนาและปรับปรุงบริการต่างๆ ให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญที่สุดของเรา คือการให้บริการลูกค้าทุกท่านด้วยความจริงใจ เราคือหนึ่ง ในสายงาน CCTV ย่านสมุทรปราการ, ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ รับติดตั้งกล้องวงจรปิดเขตบางนา, บางพลี, ลาดกระบัง, เทพารักษ์, ศรินครินทร์, ประเวศ, บางเสาธง , บางบ่อ, กรุงเทพฯ, และจังหวัดสมุทรปราการ.

 

一款符合人体正常生长发育的丰胸产品,自然是健康安全的粉嫩公主酒酿蛋。粉嫩公主酒酿蛋还因其效果显著,陆续受邀了“康熙来了”、“美丽俏佳人”、“影视风云”、“女人我最大”等丰胸效果多个电视节目,还有明星小S,台湾美胸皇后左永宁,母其弥雅,孙宁等人顶力推荐,火遍大江南北,红遍大街小巷。酒酿蛋官方正品唯一指定咨询顾问周媛,所有女人都在喝的一款丰胸食物,丰胸产品女人幸福的密码。变好是我们每个女人的追求,不仅是为了另一半,更多是为了自己。粉嫩公主丰胸效果粉嫩公主酒酿蛋丰胸解开女人的幸福密码!